เฟิร์สมีพีเพิลเฟรช
สมุนไพรก้านตองสูตรเฟิร์สมี

เฟิร์สมี พีเพิล เฟรช

น้ำสมุนไพรก้านตอง เฟิร์สมี พีเพิล เฟรช ได้รับเครื่องหมายรับรอง อย. จากกระทรวงสาธารณสุข จึงดื่มได้อย่างปลอดภัยทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงร่างกายให้สดชื่น ช่วยปรับสมดุลโลหิตและฮอร์โมนในร่างกาย ช่วยล้างสารพิษและยับยั้งเชื้อไวรัสต่างๆ จากการบ่มเพาะด้วยเคล็ดลับเฉพาะของน้ำสมุนไพรก้านตอง เฟิร์สมี พีเพิล เฟรช จะช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายให้สูงขึ้น โดยการช่วยให้เม็ดเลือดขาวมีความแข็งแรง ผู้ที่ไม่ป่วยอะไร ทานบำรุงเฉยๆก็ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ตัวยารับประทานง่าย

เฟิร์สมี พีเพิล เฟรช คือสูตรสมุนไพรอันดับ 1 ในเรื่องของสุขภาพ เพราะในสูตรนี้จะมีสมุนไพร คือ เสกตี่ (โกฐขี้แมว) ที่ได้รับการยอมรับจากนักวิจัยสมุนไพรจากจีนและในประเทศไทย ว่าเป็นสมุนไพรที่ช่วยประคับประคองอวัยวะหลักภายในร่างกาย ตับ ไต หัวใจ ม้าม ปอด เพราะอวัยวะหลักเหล่านี้บุบสลายได้ สมุนไพรจะเข้าไปช่วย ปะผุ ฟื้นฟู สำหรับอาการไม่ว่าจะเป็น เหนื่อยหอบหาสาเหตุไม่ได้ หรือเหนื่อยหอบจากน้ำท่วมปอด หรือเหนื่อยจากสารคัดหลั่งออกมาเยอะเกินไป ตาเหลือง ตัวเหลือง ท้องบวม เท้าบวม บวมไม่ทราบสาเหตุ ระบบน้ำเหลืองไม่ดี ระบบจัดการสารพิษเสียหาย เนื่องจากตับเสียหาย หรือสาเหตุอื่นๆที่เกิดจากอวัยวะหลักภายในร่างกาย ตับ ไต หัวใจ ม้าม ปอด การทาน เฟิร์สมี พีเพิล เฟรช ยิ่งจะช่วยฟื้นฟูอวัยวะหลักของร่างกายทั้งหมด

ปกวีดีโอสมุนไพรเฟิร์สมี
โรงงานก้านตอง
ไร้แอลกอฮอล์

ปรึกษาฟรี.! / สั่งซื้อ คลิกเลย

พลูคาวสมุนไพรก้านตอง
เกร็ดความรู้เรื่องสมุนไพรตอนที่หนึ่ง
สรรพคุณสมุนไพรเฟิร์สมี

สมุนไพร

  • กระชายดำ เพิ่มการไหลเวียนของเลือด

บำรุงประสาท และสมอง ขยายหลอดเลือดใหญ่ ไม่มีผลต่อการเต้นหัวใจ มีสารยับยั้งเอนไซม์ที่เป็นสาเหตุของโรคอัลไซเมอร์ เพิ่มการเรียนรู้ เพิ่มความหนาแน่นของเซลล์สมองมากขึ้น

  • ชะเอม ให้รสหวาน ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย

และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยรักษากำเดาให้เป็นปกติ ช่วยแก้เสมหะเป็นพิษ ช่วยทำให้ร่างกายฟื้นตัวจากไวรัสตับอักเสบได้เร็วขึ้น

  • แก่นฝางเสน ปรับเลือดลม

ช่วยบำรุงโลหิตสตรี เพิ่มเม็ดเลือดแดง ลดปวดมดลูกในสตรี ช่วยยับยั้งการแข็งตัวของเลือด

  • มะขามป้อม มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ

ยับยั้งการเจริญเติบโต และทำลายเซลล์มะเร็งได้นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส บำรุงผิวพรรณ บำรุงสายตาให้ดูสวยใส

  • องุ่นดำ มีวิตามิน A / C / E / B1 / B2 / B3 / B5 / B6 / B9

มีธาตุแคลเซียม มีฟอสฟอรัส มีโปรตีน มีธาตุเหล็ก ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยรักษาแผลอักเสบ ช่วยขับปัสสาวะ

  • พลูคาว มีสาร Essential Oil ซึ่งประกอบด้วย Flavonoid

คือสารต้านอนุมูลอิสระลดระดับโคเลสเตอรอลในกระแสเลือด ป้องกันการเกิดมะเร็ง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัส ป้องกันการเกิดอาการแพ้ต่างๆ

  • ลูกหม่อน ลดไขมันน้ำตาลในเลือด

โดยจะเข้าไปชะลอการย่อยของคาร์โบไฮเดรต

  • เชียงดา ฟื้นฟูตับอ่อนให้แข็งแรง

ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวาน ฟื้นฟู และบำรุงเบต้าตับอ่อน กระตุ้นอินซูลินในร่างกาย บำรุง และซ่อมแซม ไต ต่อมลูกหมาก ให้สมบูรณ์ ปรับ และควบคุม ความดันโลหิตให้เป็นปกติ บรรเทาอาการปวดข้อจากโรคเก๊าต์ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับสบาย

  • เถาวัลย์เปรียง บรรเทาอาการปวดเมื่อย

ปวดข้อ ข้ออักเสบ และขับปัสสาวะ แก้ปัสสาวะพิการ

  • ใบเจียวกู้หลาน เสริมสร้างพลังในการรักษาโรค

เฉียบพลัน และร้ายแรง เช่น โรคเส้นเลือดใหญ่อุดตัน ความดันโลหิตสูง / ต่ำ เบาหวาน หอบหืด และโรคมะเร็ง

ปรึกษาฟรี.! / สั่งซื้อ คลิกเลย

เชื่อมั่นสมุนไพรไทย ไว้ใจสมุนไพรก้านตอง
นักวิจัยสมุนไพร อ.อุบล เตชะมณีสถิตย์

ตำรับยาสมุนไพรไทยที่ผ่านการคิดค้นและรักษาดูแลผู้ป่วย สุขภาพดีขึ้นมากกว่า 50,000 ราย

ทำไมควรรักษาด้วยแพทย์ทางเลือก-ธรรมชาติบำบัด? เพราะว่า การใช้สมุนไพรบำบัดทั้งเป็นยากิน เป็นวิถีทางที่ปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าการใช้ยาเคมี เป็นการรักษาที่ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายน้อยมาก ไม่มีอันตรายสะสม และสามารถใช้ต่อเนื่องได้ในกรณีที่โรคยังไม่สงบ ดังนั้นปัจจุบัน การรักษาด้วยศาสตร์ทางการแพทย์แผนไทย จากสมุนไพรไทยนับว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้ป่วยที่กำลังอยู่ในภาวะความเครียดเพราะไม่มีหนทางมากนักในการรักษา

ตำรับสมุนไพรก้านตอง ได้ผ่านการคิดค้นตำรับและมีผลวิจัยที่เป็นปัจจุบันไม่ล้าสมัย ได้รับรางวัลเป็นที่ยอมรับมากกว่า 20 ปี และรักษาผู้ป่วยมาจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์สมุนไพรทุกชนิด ผ่านการรับรองจาก อย. ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และมีโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ได้มาตรฐาน BSI ของอังกฤษ รางวัลจาก นิตยสารชีวจิต

GMP เลขที่ CDX 67813
เลขที่ อย. 13-2-05063-2-0001
เลขที่ อย. 13-2-05063-2-0002
เลขที่ อย. 13-2-05063-2-0003
เลขที่ อย. 13-2-05063-2-0004
เลขที่ อย. 13-2-05063-2-0005
 
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เวปไซต์ กรมการแพทย์แผนไทยและกรมการแพทย์ทางเลือก เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจในการรักษา รายละเอียดและสรรพคุณ จัดเรียงข้อมูลไว้ให้ สะดวกและง่ายต่อการค้นหาข้อมูลค่ะ

ปรึกษาฟรี.! / สั่งซื้อ คลิกเลย

รีวิว

เสียงจากผู้ใช้ เปิดใจจากผู้ใช้จริง

เชื่อมั่นสมุนไพรไทย ไว้ใจสมุนไพรก้านตอง
นักวิจัยสมุนไพร อ.อุบล เตชะมณีสถิตย์

สมุนไพรก้านตองทานได้ต่อเนื่องยาวนาน ไม่ส่งผลเสียต่ออวัยวะภายใน ปลอดภัยไร้สารสเตียรอยด์ ไร้แอลกอฮอล์  ได้รับการรับรองจาก อย. ทุกรายการ

โปร1แถม1เฟิร์สมี

ปรึกษาฟรี.! / สั่งซื้อ คลิกเลย

สินค้าแนะนำ

ส่งฟรี

จัดส่งฟรี ส่งด่วนไม่มีขั้นต่ำ

สินค้าชำรุด เสียหาย

สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ ภายใน 7 วัน

จัดส่งเร็ว

จัดส่งทันที หลังจากแจ้งชำระเงินแล้ว