สมุนไพรก้านตอง

สมุนไพรก้านตองหมออุบลลงแอด

อาจารย์อุบล เตชะมณีสถิตย์ ผู้คิดค้น สมุนไพรก้านตอง นักวิจัย-ผู้เชี่ยวชาญ ด้านสมุนไพร (กศ.บ. กศ.ม วท.บ ภ.บ พบ.ว) นักวิจัยที่มุ่งมั่น ตามหาสมุนไพร ที่ทรงคุณค่า เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย เป็นทางเลือก ในการชดเชย ทดเเทน ยาเเผนปัจจุบัน เพื่อสร้างความมั่นคง ทางด้านสุขภาพ สมุนไพรก้านตอง จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีและยืนยาว

กว่าจะมาเป็น สมุนไพรก้านตอง โดยอาจารย์อุบล เตชะมณีสถิตย์

สมุนไพรก้านตอง

งานวิจัย-ประสบการณ์ที่ชัดเจน
ทำให้..ตัดสินใจง่าย
ในการเลือกดื่มผลิตภัณฑ์ที่ดี

สมุนไพรก้านตอง ควบคุมการผลิตโดย

นักวิจัย-ผู้เชี่ยวชาญ ด้านสมุนไพร

ใช้สมุนไพร เพื่อชดเชย ทดแทน ยาแผนปัจจุบันกับ ผู้ป่วยที่เป็นโรคจริง

1.บอระเพ็ด  2.อบเชย  3.ปัญจขันธ์  4.ใบหม่อน กับการลดระดับน้ำตาลในเลือด ไขมัน และความดันโลหิตสูง ทำงานวิจัยร่วมกับ ร.พ.ศิริราช กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

5.ระดับ ซีรัมโฮโมซิสทิน และการควบคุม Metabolism สถาบันวิจัย สมุนไพรแห่งชาติ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

6.วิจัยภาวะแทรกซ้อนในผู้ป่วยเบาหวาน ติดต่อกัน 5 ปี อย่างต่อเนื่อง สถาบันวิจัยประเมินเทคโนโลยีการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

ต้นกำเนิด…เครื่องดื่ม สมุนไพรก้านตอง

เราร่วมกัน…โครงการส่งเสริมกสิกรรมไร้สารพิษ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ (วังน้ำเขียว) มากกว่า 19 ปี ที่เราได้บรรจงผลิต สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ผู้ดื่ม มั่นใจ ภาคภูมิใจ ประจักษ์ชัดอย่างยิ่ง ในเรื่อง สุขภาพ

เราพัฒนา ต่อยอด ยกระดับ มาเป็น

… สำนึกดี ที่รักษ์สุขภาพ …

พร้อมเอกลักษณ์ สมุนไพร ที่ตรงตามงานวิจัย และนำงานวิจัยสมัยใหม่ งานวิจัยอารยประเทศ มาบรรจงผลิต เพื่อยกระดับสมุนไพร ที่มีงานวิจัยรองรับ อย่างชัดเจน

เราผู้ผลิต จึงมุ่งมั่น คัดสรร ต่อยอด เพื่อให้ได้มาซึ่ง การผลิตที่ทันสมัย ถูกหลักสากล และปลอดภัยต่อสุขภาพ ที่มากด้วย การการันตี เชิงวิทยาศาสตร์ จึง คุ้มค่า คู่ควร ในเรื่องการดูแล สุขภาพ อย่างยั่งยืน

สมุนไพรก้านตอง ผ่านการรับรอง

 • BSI ประเทศอังกฤษ
 • สำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยา กระทรวงสาธารณสุข (อย.)

วัตถุดิบ สมุนไพรก้านตอง

 • กระบวนการผลิตแบบเกษตรอินทรีย์ ไร้สารเคมี สมุนไพรมีเอกลักษณ์ ตรงตามงานวิจัย
 • มีใบรับรองการตรวจวิเคราะห์จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
สมุนไพรก้านตองหมออุบล
โรงงานก้านตอง
ไร้แอลกอฮอล์

สมุนไพรก้านตอง การันตีด้วยรางวัลที่ได้รับ

 รางวัลคุณภาพการผลิต และ รับผิดชอบต่อสังคม

  • เชิดชูเกียรติ คุณภาพการผลิต และ รับผิดชอบต่อสังคม จากสำนักงานคณะกรรมการ อาหาร และยา กระทรวงสาธารณสุข (อย.)

รางวัล ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม

  • ICON BRAND THAILAND AWARDS ณ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์

รางวัล ผู้ทรงอิทธิพล ด้านสุขภาพ

  • จากชีวจิต นิตยาสารสำหรับคนที่รัก-ใส่ใจสุขภาพ CHEEWAJIT’S CHOICE INFLUENCER

น้ำดื่ม สมุนไพรก้านตอง เพื่อสุขภาพ

 1. ดื่มควบคู่กับยาแผนปัจจุบันได้
 2. ส่งผลดีต่อร่างกาย ให้แข็งแรง สดชื่น คลายความ เหนื่อยล้า-อ่อนเพลีย-ง่วงนอน
 3. ความหวานจากธรรมชาติ จึงไม่ส่งผลต่อระดับน้ำตาลในเลือด ตับ ไต หัวใจ
 4. วิตามิน C จากสมุนไพร เสริมสร้างเซลล์ที่สึกหลอ
 5. ผ่านการตรวจวิเคราะห์ ไร้แอลกอฮอล์ ไร้สเตอรอยด์ ไม่มีสารโลหะหนัก ไม่ใส่สารกันเสีย จึงดื่มได้ยาวนานต่อเนื่อง
 6. พระภิษุสงฆ์ และผู้ถือศีล ดื่มได้ (เจ)

ตำรับ สมุนไพรก้านตอง ได้ผ่านการคิดค้นตำรับและมีผลวิจัยที่เป็นปัจจุบันไม่ล้าสมัย ได้รับรางวัลเป็นที่ยอมรับมากกว่า 20 ปี และรักษาผู้ป่วยมาจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์สมุนไพรทุกชนิด ผ่านการรับรองจาก อย. ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และมีโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ได้มาตรฐาน BSI ของอังกฤษ รางวัลจาก นิตยสารชีวจิต

ผลิตภัณฑ์ สมุนไพรก้านตอง มีทั้งหมด 4 สูตรดังนี้

เอ็กตร้า พีเพิล เฟรช

เอ็กตร้าพีเพิลเฟรช
สมุนไพรเอ็กตร้า
สมุนไพรลดความดัน
 • เอ็กตร้า พีเพิล เฟรช จะช่วยขับเคลื่อนอวัยวะภายในทั้งหมด ให้องค์ประกอบอวัยวะภายในมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ในกลุ่มคนที่ไขมันในเส้นเลือดสูง ความดันสูง เบาหวาน ที่ไม่สามารถคุมได้ การทาน เอ็กตร้า พีเพิล เฟรช จะช่วยในผู้ป่วยกลุ่มนี้ เพราะหากไขมันไม่ดีส่งผลต่อหัวใจ ความดันไม่ดี ส่งผลให้เหนื่อยง่าย ออกกำลังกายเหนื่อยเร็ว หัวใจโต กล้ามเนื้อหัวใจผิดปกติ เลือดไม่ดี ส่งผลให้เลือดไปเลี้ยงสมองไม่ดี มีอาการมึนงง ตื่นมาไม่สดชื่น เข้าห้องน้ำบ่อย เลือดหนืด

     สมุนไพรใน เอ็กตร้า พีเพิล เฟรช จะสร้างอิเลคโตไลท์ ความบาลานซ์ในร่างกาย ซึ่งอาจารย์อุบล เตชะมณีสถิตย์ ได้รับรางวัลชนะเลิสอันดับ 1 ประเภททีม งานพัฒนาเบาหวานดีเด่น และงานวิจัยยังเป็นอันดับ 1 จนถึงปัจจุบัน

     โดยได้รับเลือกจาก รพ.ศิริราช ร่วมวิจัยสมุนไพรกับ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ที่สำคัญคือ การใช้สมุนไพรจริงกับผู้ป่วยโดยตรง ผลงานวิจัยไม่ล้าสมัย มีงานวิจัยสมุนไพรที่รองรับจำนวนมาก ปัจจุบันอาจารย์ยังควบคุมและตรวจสอบการผลิตด้วยตนเองเพื่อให้สมุนไพรก้านตองมีประสิทธิภาพที่สุด ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ เพื่อให้คนไทยได้ใช้สมุนไพรที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดีปลอดโรค

แฮปปี้ พีเพิล เฟรช

แฮปปี้พีเพิลเฟรช
อัมพาต
ภูมิคุ้มกันสร้างได้
 • แฮปปี้ พีเพิล เฟรช ช่วยการขับถ่าย นอนหลับสบาย Detox ร่างกาย ในกลุ่มผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต สมุนไพรจะขยายหลอดเลือด ส่งผลให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้ดี ส่งเลือดไปเลี้ยงส่วนปลายประสาทได้ดีขึ้น อวัยวะภายในตื่นตัว ทั้งยังมีส่วนสมุนไพรในกลุ่มตรีผลาที่เป็นราชาแห่งการล้างสารพิษ สำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหา อาการปวดกระดูก เอ็น ข้อ ปวดกล้ามเนื้อ ช่วยฟื้นฟูพละกำลังกล้ามเนื้อ สลายกรดแลคติคที่ฝังในกล้ามเนื้อให้หลุดออกไป สามารถใช้แทนยาลดปวดในกลุ่ม พาราเซตามอล ได้

เฟิร์สมี พีเพิล เฟรช

สมุนไพรก้านตองสูตรเฟิร์สมี
ไตตับหัวใจ
สรรพคุณสมุนไพรเฟิร์สมี
 • เฟิร์สมี พีเพิล เฟรช คือสูตรสมุนไพรอันดับ 1 ในเรื่องของสุขภาพ เพราะในสูตรนี้จะมีสมุนไพร คือ เสกตี่ (โกฐขี้แมว) ที่ได้รับการยอมรับจากนักวิจัยสมุนไพรจากจีนและในประเทศไทย ว่าเป็นสมุนไพรที่ช่วยประคับประคองอวัยวะหลักภายในร่างกาย ตับ ไต หัวใจ ม้าม ปอด เพราะอวัยวะหลักเหล่านี้บุบสลายได้

     สมุนไพรจะเข้าไปช่วย ปะผุ ฟื้นฟู สำหรับอาการไม่ว่าจะเป็น เหนื่อยหอบหาสาเหตุไม่ได้ หรือเหนื่อยหอบจากน้ำท่วมปอด หรือเหนื่อยจากสารคัดหลั่งออกมาเยอะเกินไป ตาเหลือง ตัวเหลือง ท้องบวม เท้าบวม บวมไม่ทราบสาเหตุ ระบบน้ำเหลืองไม่ดี ระบบจัดการสารพิษเสียหาย เนื่องจากตับเสียหาย หรือสาเหตุอื่นๆที่เกิดจากอวัยวะหลักภายในร่างกาย ตับ ไต หัวใจ ม้าม ปอด การทาน เฟิร์สมี พีเพิล เฟรช ยิ่งจะช่วยฟื้นฟูอวัยวะหลักของร่างกายทั้งหมด

เรนโบว์นี่ พีเพิล เฟรช

วัยทอง
การออกฤทธิ์ฝางเสน
เพิ่มเลือด
 • เรนโบว์นี่ พีเพิล เฟรช คือสูตรสมุนไพรที่ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง เพราะมีสมุนไพรที่สำคัญคือ ฝางเสน ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสมุนไพรช่วยเพิ่มเลือด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสูตรสมุนไพรที่ช่วยเรื่องฮอร์โมนโดยเฉพาะ เพราะฮอร์โมนแฝงด้วยพลังงาน เพราะหากฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลงจะทำให้เกิดโดมิโนต่างๆ ทั้งดีและไม่ดีของร่างกาย โดยปกติเม็ดเลือดแดงของคนเราจะเสถียรที่สุดใน 120 วัน เม็ดเลือดแดงจะขึ้นเต็มพิกัด เมื่อเลือดดี ลมดี ระดับฮอร์โมนดี สุขภาพองค์รวมจะดี ผิวพรรณดี เล็บดี ใบหน้าฝ้ากระ ดีขึ้น ลดผมร่วงได้ดี

     โดยปกติหากเม็ดเลือดแดงสร้างได้เยอะ ไขกระดูกจะมีประสิทธิภาพ เพราะไขกระดูกจะสร้างเม็ดเลือดแดง เรนโบว์นี่ พีเพิล เฟรชยังช่วยให้ต่อมหมวกไตสร้างเม็ดเลือดแดงให้ดีขึ้น สำหรับคนไข้กลุ่ม เลือดจาง / ธาลัสซีเมีย ม้ามจะใหญ่เพราะเม็ดเลือดแดงจะแตกที่ 60 วัน ส่งผลต่อตับทำให้ตับทำงานหนัก ถุงน้ำดีก็จะผิดปกติ การย่อยกลุ่มไขมันก็จะไม่ดี จะเป็นโดมิโนต่อตัวเอง

     ปัจจุบันสมุนไพรฝางเสน ข้อกำหนด อย.ใส่ได้ไม่เกิน 15% ซึ่งสมุนไพรก้านตอง สูตร เรนโบว์นี่ พีเพิล เฟรช ของอาจารย์อุบล เตชะมณีสถิตย์ เป็นสูตรเดียวที่สามารถจดทะเบียนได้ในสารบบน้ำดื่มสมุนไพร เพราะเป็นสูตรต้นตำหรับดั้งเดิม

มายเฟรนด์เมนฟายด์

มายเฟรนด์เมนฟายด์
สารสำคัญ24ชนิด
ส่วนประกอบสำคัญ
 • มายเฟรนด์เมนฟายด์ คือสูตรสมุนไพรตำหรับพรีเมี่ยมที่ช่วยเรื่องระบบย่อย ระบบดูดซึม สำหรับกลุ่มคนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก ลมเดินในท้อง ขับถ่ายไม่ดี กรดไหลย้อน เป็นแผลในกระเพาะอาหาร ซึ่งหากปล่อยเรื้อรังสะสมเป็นเวลานานเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งในลำไส้ นอกจากนี้สมุนไพรตำหรับนี้ยังช่วยดูแลระบบสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์ในกลุ่มผู้สูงอายุ ดูแลโรคสะเก็ดเงิน ด่างขาว พากินสัน 

     มีสารสำคัญมากกว่า 24+ ชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย สมุนไพรประกอบด้วย ก้านตอง มังคุด กระชายดำ เชียงดา มะขามป้อม ชะเอม และอื่นๆ [DMF/TMF/PMF
คูมาริน Phenolich กลีเซอไรซิน ฟีโนลิก อัลคาลอย สเตอรอล Gypnosides ซาโปนิน Flavonoids Coumarins Plant hormones Gymnemic acid แซนโทน
และบราซิลิน] คัดสรรค์อย่างลงตัวด้วยคุณภาพและประโยชน์สูงสุดสำหรับการดูแลฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรง 

    มายเฟรนด์เมนฟายด์ อาจารย์อุบล ได้คัดสรรค์มาเพื่อคนไข้กลุ่มนี้โดยเฉพาะในการฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง และใช้เวลาในการบ่มสมุนไพรนานและผลิตออกมาได้ในจำนวนจำกัด ให้มั่นใจได้ว่า อาจารย์ได้คัดสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพของทุกคน ปลอดภัย ไร้โรค โชคดี มีสุขภาพแข็งแรง 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เวปไซต์ กรมการแพทย์แผนไทยและกรมการแพทย์ทางเลือก เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจในการรักษา รายละเอียดและสรรพคุณ จัดเรียงข้อมูลไว้ให้ สะดวกและง่ายต่อการค้นหาข้อมูลค่ะ